Phân tích nhận định bóng đá về cơ hội của tuyển Ý tại Euro

So với các ứng cử viên vô địch thì cơ hội dành cho ý là không nhiều – theo các chuyên gia nhận định bóng đá. Hiện tại tuyển Ý đang là đội hình chắp vá của những cầu thụ hạng trung may chăng chỉ có thủ môn Gianlugi Buffon là một trong những cầu thủ mang tầm cỡ đẳng cấp quốc tế, tuy nhiên sự già nua của anh cũng hạn chế phần nào.

Cơ hội nào cho đội tuyển Ý?

italia-2-1-anh

Những kèo bóng đá mà nhà cái đưa ra thể hiện hy vọng vào chức vô địch Euro cho đội tuyển Ý là không cao. Điển hình là kèo theo châu Á được đặt ở mức rất cao. Những cái đó vô hình chung tạo nên một luồng đánh giá thấp về đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất thế giới và của châu Âu.

Những nhận định bóng đá về khả năng của từng cái tên cụ thể trong đội tuyển cũng cho thấy sự thiếu ổn định của cả đội tuyển. Như vậy thì khả năng để tiến sâu trong giải lần này cũng cần bỏ ngỏ. Tất cả đều để nói lên rằng tuyển Ý đang được xếp chiếu dưới tại sân chơi lần này .

maxresdefault

Nếu như trong những giải trước khi được xếp chiếu dưới thì đội tuyển Ý lại thể hiện một bộ mặt rất khác. Điển hình là năm 2006 khi đội tuyển bị lùm xùm sau scandal rung động làng bóng đá thế giới nhưng dường như điều đó lại tạo thêm sức mạnh khiến các chàng trai đá bóng bước lên bục cao nhất của bóng đá châu Âu lúc ấy. Điều mà ít ai ngờ tới, vậy nên biết đâu điều đó lại đến trong kỳ Euro này thì sao? Những người hâm mộ hãy chờ đợi vào một điều kỳ diệu nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s