Nhận địnhđội tuyển Pháp sẽ vô địch Euro lần này

Theo những chuyên gia nhận định bóng đá thì cơ hội dành cho chú gà trống  Gaulois  vô địch Euro lần này là rất lớn khi họ hội tụ đủ những yếu tố của một nhà vô địch. Họ được thi đấu trên sân nhà với khan giả nhà và sở hữu một đội hình trong mơ của nhiều HLV với những cầu thủ đang bước vào độ chín của sụ nghiệp trong những câu lạc bộ lớn tại Châu Âu.

Cơ hội nào cho những nhận định bóng đá trên?

doi20tuyen20phap

Điển hình của những nhận định bóng đá này thể hiện qua loạt trận giao hữu trước kỳ Euro lần này như những chiến thắng trước Hà Lan và Nga đã thể hiện một bộ mặt khác với trước, đó là sự lạnh lùng trong những pha bóng kết liễu đối phương, là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các tuyến điều này khiến cho những fan của chú gà trống Gaulois cảm thấy tin tưởng vào một chu kỳ thành công mới của đội tuyển quốc gia giống như trong những năm 1998-2000…đây là một trong những năm thành công nhất của đội tuyển.

aa314010de0ab76dbbd582ffa2fbde13_l

Đội hình đội tuyển Pháp thời gian này đang sở hữu những cá nhân trẻ hết sức xuất sắc, do đó các chuyen gia nhan dinh bong da cho rằng với niềm khao khát thể hiện mình với toàn thế giới và với những kinh nghiệm đã được tích lũy trong những năm thi đấu dưới các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu giúp họ tự tin và chắc chắn sẽ có những đột phá tạo dấu ấn để làm nên một thành công mới sau những năm lận đận ở những giải đấu lớn gần đây. Với những điều kiện thuận lợi như vậy chúng ta hãy tin vào một sự thành công, tin vào ngai vàng của bóng đá châu Âu sẽ được người Pháp giữ lại trên đất nước mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s