Anh sẽ đá với Slovakia như thế nào?

Đó là câu hỏi lớn dành cho các chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay. Loạt trận cuối cùng bảng B rất khó đoán vì những đối thủ của nhau rất cần điểm để duy trì vị thế hoặc tìm kiếm một cơ may cho bản thân trong chặng đường tiếp theo của Euro lần này. Tất cả đều mong muốn có một kết quả thuận lợi nhất để chắc suất cũng như lựa chọn đối thủ cho vòng đấu tiếp theo. Anh đối đầu với Slovakia sẽ là trận đấu tâm điểm đêm nay tại bảng B – Euro 2016

6643636

Như những gì các chuyen gia nhan dinh bong da đưa ra thì Anh đã khởi sắc hơn trong lối chơi nhờ sự mạnh dạn của Huấn luyện viên Roy Hodgson khi thay một số vị trí mới trong đội hình để tạo nên nét tươi sáng trong cách chơi và làm gỏi đối thủ trong những phút cuối loạt trận thứ 2 vừa qua trước các cầu thủ xứ Wales. Nhờ những nhân tố mới giúp cho đoàn quân của Huấn luyện viên Roy Hodgson có được vị trí đầu bảng B và nắm chắc quyền tự định đoạt số phận trong loạt trận cuối đêm nay. Với tâm lý thoải mái nhất chắc chắn những chân sút tuyển Anh sẽ thanh thoát hơn và chắc chắn họ sẽ có một ngày thi đấu tuyệt hay với những cái đầu thoải mái nhất và những chàng trai trẻ chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

487634436

Tình thế của Slovakia thì khó khăn hơn khi họ không có được lợi thế về tâm lý, tuy nhiên sự xuất thần của nhạc trưởng Marek Hamsik đã kéo đoàn tàu Slovakia đi được những bước dài tại Euro lần này, và đêm nay hy vọng rằng sự xuất sắc ấy sẽ nuôi tiếp hy vọng cho họ để chắc suất trong vòng sau. Tuy được đánh giá yếu hơn đội tuyển Anh nhưng không vì thế mà có thể tin được một chiến thắng cách biệt cho tuyển Anh hôm nay(theo các chuyên gia nhận định bóng đá)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s