Ba Lan – Bồ Đào Nha: Ai sẽ đi tiếp?

Trận đấu đầu tiên của vòng tứ kết sẽ diễn ra với cặp đấu Ba Lan – Bồ Đào Nha, theo các chuyên gia nhận định bóng đá thì Bồ Đào Nha đang có những lợi thế nhất định trước những chú đại bang trắng Ba Lan bởi những yếu tố con người cũng như lối chơi và một truyền thống lâu đời. Tất cả những yếu tố này Bồ Đào Nha đều được đánh giá cao hơn so với Ba Lan, tuy nhiên thì những cái này không nói lên được nhiều điều vì chưa chắc đội bóng lớn đã là người giành chiến thắng sau 90 phút.

Football Soccer - Poland v Serbia - International Friendly
Ba Lan

Với Ba Lan đây là sự quay trở lại thi đấu và có thành tích cao của một nền bóng đá Đông Âu xưa, hiện tại thì những gì tồn tại của nền bóng đá này chỉ còn lại cái danh xưa cũ của những Bungari, Rumani…. Vòng đấu trước Ba Lan đã xuất sắc vượt qua Thụy Sỹ sau loạt đấu súng cân não, nhưng cái cách họ lầm lỳ và gây khó chịu cho đối phương vẫn là thứ vũ khí lợi hại. Liệu Ronaldo và các đồng đội có khổ nhục kế để vượt qua cửa ải này trước khi đến trước của thiên đường, hay họ lại bẽ bang nối gót Thụy Sỹ để xách va li về nước? Các chuyen gia nhan dinh bong da đánh giá không caocow hội cho Ba Lan.

63576932523

Phía bên kia là một Bồ Đào Nha đang hừng hực khí thế sau chiến thắng vất vả trước Croatia để ghi tên trong vòng tứ kết. Với một lối đá không lấy gì làm đẹp mắt và chẳng hiệu quả là bao song họ có may mắn, cái may mắn mà các chuyên gia nhận định bóng đá rất e ngại khi đưa ra nhận định về bất cứ đội nào. Họ chỉ hòa trong vòng bảng nhưng lại lọt khá sâu cho tới thời điểm này. Trận đấu với Croatia ở vòng 1/8 lại một lần nữa minh chứng cho sự may mắn khi cả trận nhạt nhòa, chống đỡ rồi đến gần những phút cuối ghi bàn duy nhất trận đấu để lọt vào vòng tứ kết. Quả là may mắn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s